Bí quyết uống rượu không bị say

Bia rượu là những đồ uống có hại cho sức khẻo , mặc dù biết điều đó nhưng bia rượu vẫn là những đồ uống chính trong các bữa tiệc, nhậu nhẹt. Trong những tình huống bạn không thể từ chối lời mời của người khác thì hãy tìm những cách giúp bạn không bị say khi uống bia rượu nhé :

Bí quyết uống rượu không bị say

Bí quyết uống rượu không bị say

Tham khảo:

Chống say rượu bia bằng cách :

Trước khi bắt đầu một cuộc nhậu nhẹt không nên để bụng rỗng của bạn chứa bia rượu như vậy vừa hại dạ dày vừa làm bạn nhanh bị say hơn. Nên ăn nhẹ trước khi uống

Lấy một mẩu gừng khô, cắt thành sợi chỉ, ướp muối mang sẵn trong người. Khi nào bạn cảm thấy choáng váng thì lấy vài sợi gừng ngậm vào sẽ hết ngay.

Một miếng phô mai sẽ giúp bạn lâu bị say hơn khi bạn không dùng. Sẽ không sao nếu xin của bé một ít nhỉ

Nếu nhà bạn có người giúp việc👩  thì hãy nhờ họ ép lấy nước của búp lá dong ( loại lá thường dùng để gói bánh chưng) nhé, cách này hơi tốn thời gian nhưng rất hiệu quả.

Uống bia rượu thường làm cho bạn bị đau đầu vì vậy một cốc nước chanh đường sẽ làm bạn tỉnh táo hơn và không cảm thấy buồn nôn nữa.

Những  sai lầm trong chống say rượu bạn nên biết:

Uống sữa trước khi uống rượu có  thể tạo thành một lớp bảo về cho thành dạ dày nhưng khi uống nhiều đến bị say thì lại lâu giã rượu hơn bình thường.

Uống 2 viên Panadol dạng sủi có giúp bạn uống nhiều rượu mà không say tuy nhiên cách này sẽ khiến bạn rất mệt mỏi vào ngày hôm sau.

Ăn bánh mỳ cũng là một cách giúp bạn lâu bị say vì bánh mì sẽ hút nước , hút rượu nhưng đến sáng mai bánh mỳ sẽ rã ra ngấm vào người làm bạn say.

Xem thêm : Tấm lòng lương thiện của cô gái làm nghề osinhttps://vieclam365.net/kinh-nghiem-cam-nang/tam-long-luong-thien-cua-co-gai-lam-nghe-osin/