Lấy lại cân bằng và niềm vui khi có người giúp việc

Ngày nay cùng với sự phát triển của xã hội, người phụ nữ hiện đại bận rộn cho những công việc cơ quan và gia đình, bạn không có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, làm đẹp, tận hưởng cuộc sống xung quanh. Bạn thật sự đã quá mệt mỏi, stress nặng với ngổn ngang đống công việc nhà, cái nào cũng cần phải giải quyết. Mới đây thôi bạn sẽ trông thấy mình già nua hơn so với bạn bè cùng trang lứa, không còn vẻ xinh tươi, dí dỏm như trước nữa.

Bận rộn với đống công việc trong một ngày

Bận rộn với đống công việc trong một ngày

Đến với trung tâm giúp việc Hồng Doan chúng tôi sẽ giải quyết mọi vấn đề cho bạn, bạn sẽ lấy lại cân bằng niềm vui, hưởng thụ cuộc sống. Bạn có thể thoải mái ngủ nướng mỗi sáng, mua sắm, sapa làm đẹp, gặp gỡ bạn bè sau giờ tan làm mà không còn phải lo dọn dẹp việc nhà, giặt một đống quần áo, đi chợ nấu ăn và chăm sóc dạy dỗ con trẻ.

Bạn không phải lập cập lo đi chợ lo nghĩ món ăn, lóng ngóng với mớ rau mớ thịt, người đầy mùi dầu mỡ mà vẫn có bữa ăn tối đầm ấm ngon bổ dưỡng cùng gia đình. Hoặc nếu bạn muốn tự tay nấu những món chồng và con yêu thích thì cũng không tốn quá nhiều thời gian bởi luôn có người giúp việc phụ bạn, mua thức ăn tươi ngon. Bạn chỉ việc trổ tài nấu nướng tuyệt vời mà thôi.

Trung tâm chúng tôi chia sẽ nổi lo cùng bạn, mong muốn được thỏa mãn mang đến cho bạn những giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống, việc nhà trở nên thật đơn giản. Người giúp việc gia đình của trung tâm vừa giỏi việc lại cần cù, thật thà nhanh nhẹn. Nhân viên giúp việc chính thức của trung tâm được xác nhận nhân thân, sơ yếu lý lịch rõ ràng, có giấy chứng nhận của chính quyền địa phương, được đào tạo các kỹ năng  cơ bản từ giao tiếp đến công việc. Nếu bạn chưa thực sự hài lòng thì có thể yêu cầu trung tâm thay người mới.

Mức lương cho người giúp việc hiện nay👩 cũng không quá cao so với thu nhập bình quân của mọi người. Nếu làm việc toàn thời gian ( ăn ở sinh sống cùng gia đình chủ) thì khoảng 3000000 – 4000000 đồng/ tháng. Còn nếu giúp việc theo giờ thì khoảng 25000 – 35000 đồng/ giờ tùy vào mức độ công việc sẽ được thỏa thuận trong hợp đồng.

Xem thêm: