Tập đoàn đầu tư thương mại và xây dựng Vinagimex

Bạn sẽ nắm chắc chắn một chiếc vé làm giàu cho bản thân khi bạn lựa chọn được một công ty xuất khẩu lao động uy tín, chất lượng. Nhưng ở Việt Nam có rất nhiều công ty xuất khẩu lao động vậy công ty nào mới uy tín chất lượng. Vậy chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một công ty đảm bảo đáng tin cậy để lựa chọn đó là tập đoàn đầu tư thương mại và xây dựng Vinagimex.

Tại sao chúng tôi lại đảm bảo đây là một công ty đáng tin cậy vậy mời bạn đọc cùng tham khảo bài đọc dưới đây để có một cái nhìn rõ ràng nhất.

Tìm hiểu về tập đoàn đầu tư thương mại và xây dựng Vinagimex

Tập đoàn đầu tư thương mại và xây dựng Vinagimex có tên quốc tế là Vinagimex trading service and investment joint stock company. Tên viết tắt là Vinagimex. Tsi. Với mã số thuế được cập nhật lần  cuối vào 2020-12-01 02:43:05 là 0109078854. Và người đại diện là ông Nguyễn Đoàn Quang.

Hiện nay công ty có rất nhiều hoạt động như tư vấn quản lý, dịch vụ đặt chỗ và các hỗ trợ liên quan đến quảng bá cũng như tổ chức t tour du lịch,tổ chức và xúc tiến thương mại, hỗ trợ giáo dục, xây dựng nhà ở và các công . Ngoài ra còn có giáo dục,  buôn bán, vận tải và quảng bá.

Tập đoàn đầu tư thương mại và xây dựng Vinagimex

Tập đoàn đầu tư thương mại và xây dựng Vinagimex

 Tuy nhiên hoạt động chính của công ty là đào tạo và đưa người lao động Việt Nam đi làm có thời hạn tại nước ngoài. Riêng về xuất khẩu lao động để đảm bảo độ xác thực cũng như uy tín của công ty thì Bộ lao động thương binh và xã hội Việt Nam đã cấp giấy phép cho công ty trong “hoạt động và dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài”. Đồng thời thì tổ chức JITCO Nhật Bản cũng đã đồng ý cho phép công ty phái cử thực tập sinh sang Nhật để học tập và làm việc.

Hiện nay tập đoàn đầu tư thương mại và xây dựng Vinagimex có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, Nhưng chi nhánh thì lại nằm ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên trách nhiệm trong việc  đào tạo cũng như phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản sẽ do chi nhánh ở thành phố Hồ Chí Minh đảm nhận.

Tại sao lại chọn công ty vinagimex khi muốn đi xuất khẩu lao động

Trong chuỗi hoạt động của tập đoàn đầu tư thương mại và xây dựng Vinagimex nổi bật hẳn lên có hoạt động xuất khẩu lao động và thu hút được đông đảo người Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Vậy cùng tìm hiểu xem tai sao đây lại là công ty được nhiều người gửi gắm niềm tin như vậy.

 Khi đến với công ty Vinagimex các bạn sẽ được kiểm tra thông tin chính xác giấy tờ xác thực đây là một  công ty có giấy phép hoạt động kinh doanh đàng hoàng do Bộ lao động thương binh và xã hội Việt Nam đã cấp giấy phép và được tổ chức JITCO Nhật Bản cũng đã đồng ý cho phép công ty phái cử thực tập sinh.

Bên cạnh đó công ty Vinagimex  đã hoạt động và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Vì khi làm việc với những doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là doanh nghiệp Nhật Bản không phải là điều dễ dàng. Nếu không phải là một công ty đảm bảo uy tín cũng như độ chuyên nghiệp thì không thể có lòng tin vững chắc với các công ty như các công ty Nhật Bản được.

Các thực tập sinh của công ty Vinagimex

Các thực tập sinh của công ty Vinagimex

Một công ty đáng tin cậy là một công ty có số lượng người hàng năm đi xuất khẩu lao động nước ngoài phải cao. Và điều đó ở công ty Vinagimex đã làm được. Tính đến nay công ty Vinagimex đã đưa được hơn 20 ngàn phổ thông và lao động kỹ thuật đi làm việc tại các quốc gia và các vùng lãnh thổ như: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Đông, Malaysia, singapore,… với rất  nhiều các ngành nghề khác nhau. Chính vì những thành quả như vậy mà công ty Vinagimex không chỉ nhận được lòng tin của người lao động mà còn của các đối tác nước ngoài tiếp nhận lao động của công ty.

Khi đã có ý định đi xuất khẩu lao động chắc chắn cái các bạn không thể bỏ qua là các mức chi phí cơ bản phải đóng là bao nhiêu có phát sinh thêm chi phí gì nữa không. Đến với công ty Vinagimex các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về điều đó, công ty sẽ thông báo mức phí cụ thể để bạn hiểu rõ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bên cạnh đó bạn sẽ không phải bỏ thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác, kể cả chi phí môi giới, trung gian,…

 Với chất lượng đào tạo chuyên nghiệp công ty Vinagimex luôn luôn chú trọng công tác đào tạo cho thế hệ trẻ của Việt Nam. Đặc biệt công ty luôn bổ sung kiến thức, tác phong, ý thức cũng như kỷ luật cần thiết trong quá trình học tập và làm việc tại Nhật cho các thực tập sinh trước khi đi.

Với những thông tin trên đây mong rằng có thể giải quyết được những thắc mắc của các bạn khi còn đang băn khoăn không biết lên lựa chọn công ty xuất khẩu lao động nào đảm bảo về sự uy tín cũng như chuyên nghiệp. Từ đây tạo dựng sự tin tưởng để các bạn đến với tập đoàn đầu tư thương mại và dịch vụ Vinagimex.

Cảm ơn bạn đã tham gia bài đọc của vieclam365.net