Người giúp việc sung sướng khi nhận được tiền thưởng của chủ nhà

Singapore là điểm đến lý tưởng cho các lao động muốn làm nghề giúp việc. Không chỉ điều kiện sống tốt mà lương giúp việc ở đây cũng được trả khá cao. Là một trong những quốc gia có nhiều tỷ phú nhất thế giới và có mức sống người dân khá cao so với các nước trong khu vực nên có rất nhiều lao động nước ngoài chủ yếu là các lao động ở Philipine, Malaysia, Indonesia , Việt Nam muốn tới đây tìm giúp việc👩 . Theo thống kê cứ có 7 nhà dân ở Singapore thì có 1 nhà có người giúp việc.

Một trong những người giúp việc may mắn khi làm việc ở đây , cô Seneng Mujiasih, một người giúp việc cho bà Khô Guat Neo người Singapore.

chủ nhà thường hàng trăm triệu cho người giúp việc chu đáo

chủ nhà thường hàng trăm triệu cho người giúp việc chu đáo

Xem thêm:

Sau nhiều năm làm việc và chăm sóc cho ngôi nhà của bà Neo, cô Seneng đã được chủ nhà tặng 1 triệu đô la Sing để thưởng cho sự tậm tâm của cô khi làm giúp việc cho bà sau khi bà qua đời hưởng thọ 92 tuổi.

Được biết bà Neo vốn là hiệu trưởng của một trường trung học ở Singapore và sống độc thân. Ngoài việc tặng tiền cho cô giúp việc đã tận tụy chăm sóc mình mà còn gửi số tiền, tài sản của mình cho quỹ khuyến học của trường và thành lập quỹ giúp các em nhỏ không có điều kiện được đi học.

Xem thêm dịch vụ giúp việc nhà theo giờ : https://vieclam365.net/dich-vu-viec-lam/dich-vu-giup-viec-nha-theo-gio/

Đây chỉ là một trong nhiều trường hợp người giúp việc được chủ nhà thưởng. Năm 2010, một người giúp việc quốc tịch Philipine cũng được thừa hưởng số tiền 4 triệu Sing từ bà chủ nhà.

Giúp việc nhà trở thành một nghề phổ biến của các lao động nước ngoài khi đến đây làm việc khi mà nền kinh tế không ngừng phát triển nhu cầu thuê người giúp việc ngày càng cao. Vì thế các trung tâm người giúp việc mọc lên rất nhiều để môi giới lao động sang nước ngoài làm viêc.

Nguồn: https://trungtamnguoigiupviec.com/