Mốt đi làm giúp việc cho Tây

Thời gian hè là khoảng thời gian vàng để các bạn sinh viên kiếm tiền.  Không còn vướng bận về thời gian cộng với có vốn liếng về ngoại ngữ, giúp việc theo giờ cho người nước ngoài là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ. Không chỉ kiếm được nhiều tiền các bạn còn có thể tăng cường khả năng ngoại ngữ của mình qua việc giao tiếp với chủ nhà người nước ngoài.

Mốt đi làm giúp việc cho người Tây

Mốt đi làm giúp việc cho người Tây

Tham khảo:

Công việc cũng không quá khó  như là giặt quần áo, nấu nướng, dọn dẹp nhất là đối với các nữ sinh viên. Thậm chí các bạn còn có thêm cơ hội dạy tiếng việt cho  họ vừa nâng cao thu nhập vừa tăng khả năng ngoại ngữ.

Lương của người giúp việc  cho người Việt Nam trung bình 3-4 triệu đồng một tháng nhưng đối với người nước ngoài số tiền có thể lên 5-6 triệu đồng một tháng. Thậm chí còn có thể hưởng thêm các khoản tiền thưởng nếu như làm tốt vì người nước ngoài thường rất rộng rãi và thoải mái.

Tuy nhiên không phải làm giúp việc cho Tây đều tốt, cũng có nhiều trường hợp làm việc cho người nước ngoài phải ngậm đắng nuốt cay. Nhiều gia đình nước ngoài thường sử dụng những vật dụng hiện đại nếu không tìm hiểu kỹ cách sử dụng có thể sẽ làm hỏng và phải bồi thường cho họ.  Một điều mà người nước ngoài thường không thích thuê người Việt Nam là tác phong làm việc không coi trọng giờ giấc. Trong cuộc sống họ có thể rất thoải mái nhưng trong công việc họ rất nghiêm túc và có nguyên tắc .

Xem thêm dịch vụ giúp việc theo giờ lương cao tại đây https://giupviechongdoan.com/dich-vu-giup-viec-theo-gio/👩

Những sinh viên đi làm giúp việc cho gia đình người nước ngoài cũng không hiếm những trường hợp bị chủ nhà gạ tình. Lối sống của người Tây thường rất thoải mái, họ rất phóng khoáng trong cuộc sống tình dục vì vậy những trường hợp giúp việc bị gạ tình của các chủ nhà người Tây chẳng thiếu. Sinh viên đi làm giúp việc cho các gia đình người nước ngoài cần hết sức cảnh giác với những lời dụ dỗ đường mật về số tiền cao ngất ngưởng hay những cơ hội nghề nghiệp.

Trươc khi làm việc các bạn nên quan tâm đến hợp đồng lao động để tránh bị thiệt thòi trong những trường hợp xấu xảy ra và cũng là để thoải mái cho cả hai bên .

 

Xem thêm bảo hiểm cho người giúp việc gia đình: https://vieclam365.net/tin-tuc-viec-lam/bao-hiem-danh-cho-nguoi-giup-viec-gia-dinh/