Chuyện tình cô giúp việc và anh quản gia

Lan xuất thân trong một gia đình có 3 đời làm nghề giúp việc, tuy nghèo nhưng cô luôn có thái độ sống tích cực, có mục tiêu và tràn đầy sức sống. Sớm mồ côi mẹ từ nhỏ, ít lâu sau bà nội cũng qua đời để lại cho cô với một số tiền ít ỏi vào đại học và người cha suốt ngày nát rượu lại còn đem tiền nướng vào chiếu bạc. Cuộc sống vô cùng khó khăn khiến cô rong ruổi tìm đến các trung tâm người giúp việc uy tín. Cuối cùng, cô trở thành người giúp việc cho gia đình giàu có, sang trọng ở chốn Hà thành và có một câu chuyện tình đẹp đầy lãng mạn cùng anh quản gia.

Chuyện tình cô giúp việc và anh quản gia

Chuyện tình cô giúp việc và anh quản gia

Xem thêm:

Là sinh viên đang còn vướng bận chuyện học hành nên được gia đình chủ thông cảm tạo điều kiện thuận lợi, bao ăn  bao ở, hằng ngày chỉ có việc chăm sóc con trẻ lên 7 tuổi của gia đình. Công việc cũng không khá vất vả nhưng cô bé là con một là bảo bối của gia đình bởi kết hôn được 5 năm gia đình chủ mới sinh được bé. Mọi  việc chăm sóc cô bé luôn có sự để ý, có sự quan sát kỹ lưỡng của nhiều người làm trong gia đình đặc biệt là anh quản gia.

Mới những ngày đầu mới đến nhận việc, công việc chưa thành thạo cộng thêm nhiều vật dụng hiện đại của gia đình chủ làm Lan luống cuống, hậu đậu, đôi khi đổ vỡ làm hỏng nhiều thứ. Tưởng rằng quản gia nhà ai cũng khó tính, Lan có thể bị sa thải bất kỳ lúc nào hoặc trừ lương giúp việc của cô ấy nhưng đó là suy nghĩ khá sai lầm của cô ấy, anh quản gia nhà này lại vô cùng đẹp trai  tốt bụng, dễ gần, dễ mến, mỗi việc làm sai trái anh đều hướng dẫn tận tình và đưa ra những lời nhận xét khéo léo để cô rút kinh nghiệm.

Cũng thấu hiểu cảnh nghèo khó, cùng cảnh ngộ đi làm thuê nên anh không mấy gây rắc rối, tỏ thái độ với người làm, luôn tận tâm giúp đỡ người khác. Đối với Lan cũng vậy, một cô gái tuổi đời mới lớn, đáng nhẽ ra vẫn phải được sống trong vòng tay yêu thương chở che của cha mẹ nhưng số phận không may mắn, cô sớm phải bươn chải tìm việc để kiếm tiền lo cuộc sống lo tiền học. Anh luôn tạo điều kiện, hướng dẫn cô nhiệt tình, chỉ dạy cô từng ly từng tý, đôi khi còn cùng Lan chăm sóc cô chủ. Anh còn dạy cho cô nhiều tiêu chuẩn kỹ năng của nghề giúp việc.

Trước kia anh cũng là một sinh viên giỏi, đạt được nhiều thành tích cao trong học tập. Do mẹ đột ngột bị bệnh ung thư mà anh phải đứt gánh giữa đường, bỏ học đi làm. Nhưng sự nhiệt huyết, tinh thần hiếu học trong anh không bao giờ ngừng chảy, anh vẫn ngày đêm miệt mài đọc sách, vì thế mỗi tối khi xong việc anh giúp Lan học bài, hàng tháng nhận lương đều mua sách tặng Lan có cả sách dạy chăm sóc trẻ em.

Cuộc sống cứ thế tiếp diễn, cùng chung hoàn cảnh, cùng chung mục đích lý tưởng tương lai, anh quản gia và Lan nảy sinh tình cảm nam nữ từ bao giờ không hay biết. Nhưng tình yêu của họ trong sáng, đơn giản nhưng in dấu đậm sâu. Hạnh phúc và tương lai đang mỉm cười cùng đôi bạn này. Họ sẽ cùng nắm tay nhau vượt qua khó khăn, vượt qua cảnh nghèo để có một tương lai tươi sáng và tốt đẹp.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc trẻ trông trẻ tại nhà